treo bang ron,treo co phuon,in quang cao,xin giay phep karaoke

treo bang ron,treo co phuon,in quang cao,xin giay phep karaoke

Treo băng rôn

chất liệu in băng rôn cờ phướn

21/07/2016 - 10:34admin

Treo băng rôn cờ phướn quảng cáo không còn quá xa lại với người dân từ thành thị đến nông thôn. Các chuyên gia Marketing luôn khai thác tốt các kênh quảng cáo sao cho đem lại hiệu quả cao nhất, trong đó quảng cáo băng rôn không chỉ đem lại giá trị bán được bao nhiêu sản phẩm mà nó đem lại giá trị thương hiệu rất lớn.

So với việc quảng cáo trên Tivi, báo chí hay tổ chức sự kiện thì dịch vụ quảng cáo treo băng rôn,cờ phướn giúp tiết kiệm chi phí và hiệu quả rất cao.

Dưới đây là một số chất liệu được sử dụng trong in băng rôn cờ phướn:

Hiflex

in bat hiflex

In bạt hiflex

Hiflex hay còn  gọi là bạt hiflex.Băng rôn, cờ phướn quảng cáo sử dụng chất liệu này thường bền, khó phai mực và thời gian sử dụng lâu hơn ngoài trời,do đó bạt hiflex là vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong in băng rôn cờ phướn đặc biệt là băng rôn cờ phướn quảng cáo treo ngoài trời.Ngoài ra với mức giá rẻ nhất trong những vật liệu in băng rôn nên bạt hiflex cũng được ưu tiên sử dụng hơn các vật liệu còn lại.

Bạt hiflex được chia thành 3 loại chính dựa trên đặc điểm độ dày:

-hiflex 3 zem( hay còn gọi là bạt hiflex xuyên sáng)

-hiflex 3.2 zem( hay còn gọi là bạt hiflex xuyên sáng 50%)

-hiflex 3.6 zem( hay còn gọi là bạt không xuyên

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà khách hàng sẽ lựa chọn loại bạt hiflex phù hợp cho mình.

PP

in pp ngoài trời

in pp

Đây là một loại giấy thường được dùng trong ngành in ấn kỹ thuật số. PP sau khi in được phủ lên một lớp bảo vệ và mặt sau có thể có keo hoặc không keo tùy từng trường hợp. Chiều dài tấm in PP có thể lên đến vài chục mét nên khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng là rất linh hoạt. So với hiflex thì độ bền của PP cao hơn nên giá cả cũng đắt hơn. Chính vì độ bền cao nên các chiến dịch dài hơi thường chọn chất liệu PP để in băng rôn quảng cáo.

Vải silk

Được làm bằng chất liệu tơ nhân tạo. Chất liệu này có đặc điểm: có một mặt bóng láng và trơn, độ trắng 96%.Ưu điểm lớn nhất của chất liệu này chính là tính kháng nước.Khả năng bám mực của loại vật liệu này không bền tuy nhiên chất lượng in lại hơn hẳn hiflex và pp. Mặc dù vậy nhưng rong ngành in ấn và quảng cáo, vải silk thường ít được sử dụng do giá thành cao hơn, đòi hỏi kỹ thuật in phức tạp hơn.

Với đội ngũ tư vấn,thiết kế,thi công nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình chúng tôi luôn là điểm đến tin cậy cho khách hàng.Liên hệ công ty Quảng Cáo Hải Phú Đông để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ
  • Địa Chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q1, TPHCM.
  • ĐT: 0966 873 873 – 0986 998 003
  • EMAIL: treobangron@gmail.com

Lượt xem

(629)