treo bang ron,treo co phuon,in quang cao,xin giay phep karaoke

treo bang ron,treo co phuon,in quang cao,xin giay phep karaoke

IN KỸ THUẬT SỐ

IN BĂNG RÔN PHÚ NHUẬN

12/03/2015 - 21:55admin

IN BĂNG RÔN PHÚ NHUẬN

Chăc các bạn có nhiều người sẽ không hiểu in băng rôn là gi? đó chính là in bạt để làm bảng hiệu, hộp đèn, in bạt để làm quảng cáo ở các cột điện, in bạt để làm bachrop cho hội thảo, đám cưới, in các  tấm tuyên truyền cho các cơ quan nhà nước…

Quận phú nhuận là quận gần trung tâm thành phố với những con người thân thiện dễ mến, giao thông thuận lợi,buôn bán sầm úp với nhiều loại hình dich vụ phát triển nắm bắt được nhu cầu đó công ty chúng tôi cho ra đời dịch vụ in băng rôn phú nhuận, treo băng rôn phú nhuận. Với công suất in băng rôn 9000 mét vuông mỗi ngày,  nên khách hàng muốn in băng rôn lấy liền chúng tôi sẵn sàng đáp ứng ngay..Bạn đang mở siêu thị điện thoại,siêu thị mua sắm hàng tiêu dùng, thời trang, nhà hàng , quán ăn, quán nhậu, shop hoa tươi.. mà không biết in băng rôn và treo băng rôn quảng cáo ở đâu? Đây là  nơi tốt nhất cho bạn:

_________________________________________________________________

CTY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO HẢI PHÚ ĐÔNG

VPĐD: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q1, TPHCM

ĐT: 0966 873 873 – 0986 998 003

EMAIL: treobangron@gmail.com

Các bạn có thể yên tâm vì công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật in băng rôn và treo băng rôn hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ làm cho quý khách hài lòng, vậy xin mời các bạn nhấc điện thoại lên hoặc đến ngay công ty để trải nghiệm. Ngoài ra chúng tôi còn có thêm dịch vụ này các bạn có thể tham khảo thêm:

in băng rôn tân phú và dịch vụ in băng rôn quận 3 giao hàng miễn phí tận nơi

Lượt xem

(2434)