treo bang ron,treo co phuon,in quang cao,xin giay phep karaoke

treo bang ron,treo co phuon,in quang cao,xin giay phep karaoke

IN KỸ THUẬT SỐ

IN BANG RON TẠI XUONG IN HAI PHU DONG

10/12/2013 - 15:43admin

IN BANG RON TẠI XUONG IN HAI PHU DONG

Xưởng in bang ron Hải Phú Đông chuyên nhận in hiflex, in pp ngoài trời, in pp trong nhà, in decal sữa, in decal trong. Hiện nay, tại xưởng in Hải Phú Đông có đầy đủ các máy in kỹ thuật số , đáp ứng được nhu cầu in bang ron, in pp, in decal số lượng lớn của doanh nghiệp có nhu cầu. Khả năng xử lý đơn hàng in băng rôn nhanh cũng là một thế mạnh của công ty chúng tôi, thiết kế in băng rôn, thiết kế thi công backdrop, dịch vụ thi công backdrop trọn gói,  in bạt đám cưới . Tại xưởng in kỹ thuật số chúng tôi luôn có các máy in phun kỹ thuật số hiện đại phục vụ tốt cho nhu cầu in hiflex, in pp, in decal chất lượng cao cho khách hàng, các máy in được nhập từ Nhật Bản, dùng đầu phun tốt cho chất lượng màu sắc sản phẩm in rõ ràng sắc nét. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận in cho các khách hàng in số lượng lớn , đơn hàng lớn lấy nhanh trong 1,2 ngày, giá in cho các đơn hàng số lượng lớn luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

in bang ron ca nhac, in băng rôn quảng cáoin bang ron quang cao, in bang ron ca nhac

Mời quý khách hàng tham khảo giá cơ bản của chúng tôi về các dịch vụ in ấn:

Giá in hiflex chỉ từ : 18 ngàn/m2

Giá in decal chỉ từ :  40 ngàn /m2

Giá in pp  chỉ tử     :  40 ngàn /m2

IN BĂNG RÔN QUẬN 10, QUẬN 9

Khách hàng có nhu cầu in hilfex gấp , in pp gấp , in decal , in backdrop gấp hoặc cần tư vấn, xin liên hệ đến công ty hoặc trực tiếp đến xưởng in để kiểm tra sản phẩm in:

  • ___________________________________________________________________________________
  • CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO HẢI PHÚ ĐÔNG
  • XƯỞNG IN: 68 Nguyễn Huệ – Phường 12 – Quận  Q1 – TP.HCM
  • ĐT        : 0966 873 873 – 0989 998 003
  • EMAIL: treobangron@gmail.com
  • Xem các bài tin tức về lĩnh vực in băng rôn quảng cáo của xưởng in Hải Phú Đông: in bang ron quang cao lấy liền, treo băng rôn quảng cáo, treo cờ phướn tuyên truyền,  in băng rôn quảng cáo giá rẻ, in băng rôn Q1.

Lượt xem

(7402)