treo bang ron,treo co phuon,in quang cao,xin giay phep karaoke

treo bang ron,treo co phuon,in quang cao,xin giay phep karaoke

IN KỸ THUẬT SỐ

IN BĂNG RÔN TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

7/01/2015 - 10:43admin

in băng rôn tết nguyên đán 2015 với xưởng in HẢI PHÚ ĐÔNG

Một năm mới nữa đang tới và nhu cầu in băng rôn, in hiflex Tết 2015 là một điều không thể thiếu đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. treo băng rôn chúc mừng năm mới không chỉ giúp không khí trong các công ty doanh nghiệp trở nên vui tươi, rạng rỡ hơn mà còn mang sức sống của một năm mới đến với thương hiệu công ty  doanh nghiệp. Vì vậy, in băng rôn chúc mừng năm mới, in băng rôn tuyên truyền tết 2015 thực sự mang rất nhiều ý nghĩa đối với khách hàng khi doanh nghiệp muốn quảng bá các chương trình sắp tới của mình. Ngoài ra ,nếu khách hàng không có đội ngủ thi công treo băng rôn, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhân viên treo băng rôn cho quý khách.

Dịch vụ in băng rôn Tết được nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn do những ưu điểm vượt trội sau đây:

  1. Đa mục đích: In băng rôn Tết được xem là đa dạng về mục đích. Các doanh nghiệp có thể sử dụng băng rôn để quảng cáo các chương trình khuyến mãi đầu năm, các buổi hội thảo hay chương trình sắp diễn ra hay đơn thuần là quảng bá sản phẩm mới. Bất cứ nhu cầu gì dịp Tết in băng rôn đều có thể đáp ứng.
  2. Kích cỡ đa dạng: Kích cỡ cũng là một ưu điểm không thể không kể đến của in băng rôn Tết. Doanh nghiệp có thể lựa chọn in băng rôn Tết với mọi kích cỡ khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Điều này hỗ trợ doanh nghiệp trở nên linh hoạt hơn khi in băng rôn Tết.
  3. Chi phí rất rẻ: Mặc dù có rất nhiều hình thức quảng cáo nhưng không thể phủ nhận rằng chi phí in băng rôn là rẻ hơn rất nhiều so với các hình thức khác. Nguyên nhân chính có thể là do nguyên liệu in băng rôn là bạt Hiflex – đây là loại nguyên liệu in được nhiều người ưa chuộng cả về mặt tính năng lẫn giá cả.
  4. in bang ron tet 2015

Xưởng in HẢI PHÚ ĐÔNG là một trong những xưởng in có hệ thống máy in nhiều nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi hiện là đơn vị in chính thức của các doanh nghiệp lớn như; Viễn Thông A, Thế Giới Di Động, Fptshop…

  • CTY CP QUẢNG CÁO HẢI PHÚ ĐÔNG
  • VPĐD: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q1, TPHCM
  • ĐT: 0966 873 873 – 0986 998 003
  • EMAIL: treobangron@gmail.com

Lượt xem

(1149)