treo bang ron,treo co phuon,in quang cao,xin giay phep karaoke

treo bang ron,treo co phuon,in quang cao,xin giay phep karaoke

Treo cờ phướn, treo phướn giá rẻ

in cờ phướn

20/01/2016 - 08:43admin

IN CO PHUON

in co phuon

Nhận in co phuon trực tiếp tại xưởng in Hải Phú Đông giá 17 ngàn/m2

Xưởng in chúng tôi chuyên nhận in cờ phướn các loại : in cờ phướn treo cột điện, in cờ phướn dùng làm băng rôn quảng cáo, in cờ phướn tuyên truyền đại hội. Tất cã khách hàng có nhu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh xưởng in chúng tôi sẽ đáp ứng ứng được đầy đủ số lượng in cờ phướn lớn, cũng như giao hàng tận nơi miễn phí cho khách hàng, tất cả các quận tại Sài Gòn.

Treo cờ phướn là nhu cầu quảng cáo ngoài trời ngày càng lớn của các doanh nghiệp, vì vậy đòi hỏi nhiều xưởng in kỹ thuật số ra đời đáp ứng nhu cầu in cờ phướn số lượng lớn đáp ứng nhu cầu này, xưởng in Hải Phú Đông với hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng được đầy đủ về nhu cầu in cờ phướn số lượng lớn, cũng nhu tiến độ và chất lượng sản phẩm in luôn đảm bảo.

nhận treo cờ phướn, in cờ phướn

In cờ phướn thường được in trên chất liệu bạt hiflex dày 3,6 zem, là loại bạt dày nhất hiện có trên thị trường, có nhiều xưởng in vì cạnh tranh về giá thành, nên thường lựa chọn chất liệu bạt hiflex 3,0 zem mỏng, làm cho treo phướn nhanh rách, không sử dụng được lâu dài. Quý khách có thể đến trực tiếp tại xưởng chúng tôi để kiểm tra mẫu và đặt hàng tại chỗ, có thể in gấp lấy nhanh nếu quý khách có nhu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp được nhân sự treo bang ron, treo cờ phướn toàn quốc.

Thông tin liên hệ đặt hàng in cờ phướn:

  • VPĐD: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q1, TPHCM
  • Điện Thoại: 0989 998 003
  • Email: treobangron@gmail.com

Lượt xem

(1609)