treo bang ron,treo co phuon,in quang cao,xin giay phep karaoke

treo bang ron,treo co phuon,in quang cao,xin giay phep karaoke

In PP

in pp cán format làm phông nền sinh nhật

18/07/2016 - 10:12admin

Bạn muốn Tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà ? Bạn muốn in phông nền sinh nhật nhưng không biết in loại chất liệu gì ? In ở đâu để đảm bảo giá rẻ và dịch vụ tốt? Hãy liên hệ với công ty quảng cáo, treo bang ron Hải Phú Đông  để được tư vấn và giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho bạn.

in pp khổ lớn HCM

in pp khổ lớn HCM

Tại sao lại chọn in pp cán format làm phông nền?

  • PP sau khi  gia công cán màng  có thể chống chịu lại các tác hại của thời tiết.
  • IN PP cán format lại rất khó rách, nên con bạn có nghịch ngợm chạm vào phông nền một chút thì cũng không làm hỏng tấm phông nền dễ dàng được.
  • PP được in bằng mực dầu chuyên dụng, mực bám sâu vào trong bề mặt in, nên không phai màu dễ dàng.Thêm vào đó, màu pp khi in ra rất tươi, lý tưởng cho việc in hình nhân vật hoạt hình dễ thương, ngộ nghĩnh.
  • In pp cán format không chỉ được dùng trong các buổi tiệc sinh nhật mà còn được sử dụng nhiều trong phông nền sân khấu , sự kiện lớn…….với ưu điểm hình ảnh sắc nét màu sắc tươi tắn in pp cán format in mờ cực kì thích hợp khi chụp ảnh vì không làm chói sáng và vẫn giữ được màu sắc tươi tắn
  • Phông nền  bằng chất liệu pp được in trên máy in khổ lớn kỹ thuật số hiện đại, cho tốc độ in ấn nhanh chóng
  • Chúng tôi đảm nhận luôn khâu giao hàng và thi công cho khách đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm.

Lượt xem

(450)