treo bang ron,treo co phuon,in quang cao,xin giay phep karaoke

treo bang ron,treo co phuon,in quang cao,xin giay phep karaoke

IN KỸ THUẬT SỐ

IN PP NGOÀI TRỜI TPHCM

9/03/2015 - 11:33admin

IN PP NGOÀI TRỜI TPHCM VỚI XƯỞNG IN HẢI PHÚ ĐÔNG CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Chất liệu PP cho phép bạn thực hiện in ấn full màu với hệ màu CMYK, giúp tái tạo hình ảnh và màu sắc trung thực nhất, kết hợp với mực in nước càng làm cho in tranh khổ lớn dán tường thêm phần tươi và rực rỡ hơn.

Chất liệu PP cho in tranh
Để dán được lên tường, PP cần có một lớp keo phủ lên bề mặt sẽ dán lên tường, do đó, PP có hai loại, PP có keo cho in tranh khổ lớn dán tường và PP không keo chuyên cho in ấn poster, banner sự kiện
In pp ngoài trời tpHCM Có cầu tạo từ hai thành phần chính là giấy và màng nhựa mỏng, chất liệu PP mang đến khả năng “ăn” mực cao cùng cấu tạo không quá dày giúp cho PP trở thành chất liệu được lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu thực hiện in tranh khổ lớn dán tường.
in pP
In pp ngoài trời tpHCM tranh khổ lớn dán tường
Khổ in rộng, chiều ngang là 1.4m cùng chiều dọc lên đến hàng chục mét, được cuốn thành cuộn lớn, do đó, nhu cầu in tranh khổ lớn dán tường của bạn được thực hiện dễ dàng và thực tế hơn.
Lưu ý khi chọn hình ảnh để in tranh khổ lớn dán tường, vì là sản phẩm dùng để trang trí, đặc biệt là tranh in thường được quan sát trong phạm vi gần dó đó, hình ảnh cần được thực hiện rõ nét cùng màu sắc hài hòa nhất. Thành phẩm tranh in có chất lượng hay không, một phần là ở khâu chọn hình ảnh để đặt in, lời khuyên là bạn nên chọn những hình ảnh có độ phân giải cao, kích thước lớn để khi phóng ảnh in, ảnh không bị vỡ.
Nếu bạn cần kiểm tra file in của mình đã đạt chuẩn cho in pp, in băng rôn, in decal… với kích thước mong muốn hay chưa, bạn có thể nhanh chóng gửi mail kèm file in về treobangron@gmail.com để được kiểm tra file in miễn phí từ đội ngũ nhân viên in ấn của chúng tôi.
Để giữ được màu sắc tươi và mịn, đồng thời khả năng hiển thị của bạt in PP thành phẩm được căng, phẳng mà không bị gãy hình cần đến một phương pháp in ấn thích hợp. In phun khổ lớn thực hiện in ấn với cách thực hiện là phun đều mực in lên bề mặt bạt PP, không thực hiện bất kỳ tác động mạnh nào vào bề mặt hay dùng lực để in mực lên bề mặt cần in.
____________________________________________________

CTY CP QUẢNG CÁO HẢI PHÚ ĐÔNG

VPĐD: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q1, TPHCM

ĐT: 0966 873 873 – 0986 998 003

EMAIL: treobangron@gmail.com

Lượt xem

(802)