treo bang ron,treo co phuon,in quang cao,xin giay phep karaoke

treo bang ron,treo co phuon,in quang cao,xin giay phep karaoke

IN KỸ THUẬT SỐ

Thi công backdrop,nhận thi cong backdrop

20/04/2015 - 08:57admin

THI CONG BACKDROP, THIẾT KẾ BACKDROP CHUYÊN NGHIỆP

thi cong backdropthi công backdrop

Công ty CP QC Hải Phú Đông chuyên nhận in backdrop,  thi công backdrop trong các sự kiện như : đám cưới, sinh nhật, thôi nôi, hội thảo, hội nghị, ngày khai trương, họp báo, lễ ra mắt phim…Dịch vụ thi cong backdrop trọn gói của chúng tôi bào gồm : thiết kế backdrop, in backdrop, treo và tháo backdrop theo thời gian yêu cầu của khách hàng. Thông thường backdrop sẽ được Hải Phú Đông thi công cho khách hàng trước khoảng 6-10 tiếng trước khi sự kiện diễn ra, nếu có trục trặc sẽ kịp xử lý, khắc phục. Sau khi chương trình, sự kiện kết thúc, chúng tôi sẽ cho nhân viên nhanh chóng đến tháo backdrop, tránh gây phiền phức cho nhà tổ chức.

Thi công backdrop là một hình thức bắt buộc đối với người tổ chức sự kiện phải làm. Backdrop thể hiện được tính chất, nội dung của hội nghị, sự kiện này. Kể cả khi tổ chức một buổi tiệc đám cưới, sinh nhật, thôi nôi, ra mắt sản phẩm đều có sử dụng backdrop, backdrop thường dùng để cho quan khách chụp hình, quay phim…

Hải Phú Đông là đơn vị chuyên thi cong backdrop tại thành phố Hồ Chí Minh, với đội ngủ nhân sự thi công backdrop được đào tạo chuyên nghiệp, đã thực hiện thi công backdrop cho nhiều sự kiện lớn tại các khách sạn, nhà hàng nổi tiếng như : Shereton, New word, Rex, Đông Phương, White palace, Sinh Đôi…Hải Phú Đông là đơn vị thi công backdrop chính thường được các nhà hàng, khách sạn này lựa chọn, hoặc giới thiệu cho khách hàng.

Giá trọn gói để Hải Phú Đông thi công backdrop cho khách hàng thường giao động từ 50 ngàn đến 150 ngàn/m2, tùy theo chất liệu dùng in backdrop và kích thước thi công backdrop.

Khách hàng quan tâm đến dịch vụ thi công backdrop của chúng tôi xin liên hệ : 0989 998 003 được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Gói thi công backdrop trọn gói của công ty chúng tôi bao gồm : thiết kế backdrop, in backdrop , thi công backdrop, dựng backdrop, tháo backdrop, cho thuê khung backdrop, căng backdrop, in backdrop tphcm . Tại công ty chúng tôi luôn có sẵn các khung backdrop đủ kích thước cho khách hàng lựa chọn, ngoài ra chúng tôi cũng sẽ tư vấn và khảo sát cho quý khách hàng làm sao để có được backdrop đẹp và tiết kiệm chi phí nhất. hãy liên hệ trực tiếp đến cty để được tư vấn và báo giá thi công backdrop của chúng tôi:

_____________________________________________________________________________________

  • CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO HẢI PHÚ ĐÔNG
  • VPĐD: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q1, TPHCM
  • ĐT   :  0986 998 003
  • EMAIL: treobangron@gmail.com

Xem thêm các tin tức liên quan đến dịch vụ thi công backdrop trọn gói của công ty CP QC Hải Phú Đông : thi công backdrop tphcm, thi công backdrop Bình Dương, thi công backdrop Đồng Nai, thi công backdrop nhà hàng, thi công backdrop khách sạn, in backdrop 2018, in backdrop giá rẻ, thi công backdrop 2018, thi công backdrop giá rẻ, thi công backdrop tại quán cafe, thi công backdrop sân khấu, thi công backdrop đẹp, thi công backdrop và tư vấn thiết kế backdrop

Lượt xem

(4773)