treo bang ron,treo co phuon,in quang cao,xin giay phep karaoke

treo bang ron,treo co phuon,in quang cao,xin giay phep karaoke

Treo cờ phướn, treo phướn giá rẻ

Thủ tục xin giấy phép treo băng rôn năm 2018

8/04/2016 - 15:40admin

Thủ tục xin giấy phép treo băng rôn năm 2018, hỗ trợ pháp lý cho khách hàng khâu xin phép quảng cáo ngoài trời thành công, cũng như cung cấp đội ngủ thi công treo bang ron chuyên nghiệp toàn quốc.

Treo băng rôn là loại hình quảng cáo ngoài trời với những tấm bạt hiflex với các kích thước băng rôn ngang là 1m – 5m, băng rôn dọc là 0,8m – 1,6m được căng ra băng dây kẽm và dây dù ở các cột điện dọc các tuyến đường và các vị trí nằm chéo ngang phù hợp với tầm nhìn đi đường của người dân đôi khi là bờ rào các trường học, bệnh viện. Nhưng để thực hiện được việc treo băng rôn trên cần phải có được giấy phép treo băng rôn của cơ quan chức năng và phải thông báo đến các chính quyền địa phương nơi thực hiện treo băng rôn.

Công ty cổ phần quảng cáo Hải Phú Đông với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xin giấy phép treo băng rôn, có chuyên môn nghiệp vụ riêng với các mối quan hệ rộng với nhiều cơ quan sẽ giúp cho quý khách hàng có được sự nhanh chóng trong thủ tục xin cấp phép cũng như khả năng xin giấy phép treo băng rôn thành công cao.

Thủ tục hành chính luôn có độ trễ nào đó chúng tôi cam kết sẽ giúp quý vị có được độ trễ đó thấp nhất, giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh liên quan đến thủ tục hành chính trước, trong và sau khi xin giấy phép treo băng rôn.

Hồ sơ xin giấy phép treo băng rôn gồm : đơn xin cấp giấy phép treo băng rôn, bản sao giấy phép kinh doanh công chứng, mẫu maket treo, khu vực, tuyến đường treo băng rôn.

xin giay phep treo bang ron
xin giay phep treo bang ron

Ngoài ra chúng tôi còn treo băng rôn hải phòng, treo băng rôn vũng tàu, treo băng rôn phan thiết, treo băng rôn tây ninh và nhiều tỉnh thành khác. Xin giấy phép quảng cáo ngoài trời. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO HẢI PHÚ ĐÔNG

Hotline : 0986 998 003

Lượt xem

(630)