treo bang ron,treo co phuon,in quang cao,xin giay phep karaoke

treo bang ron,treo co phuon,in quang cao,xin giay phep karaoke

Tin tức

Treo băng rôn sai phông chữ gây phản cảm

2/02/2015 - 13:47admin

Treo băng rôn tuyên truyền bị lỗi phông (font) chữ nghiêm trọng nhưng vẫn được treo ngang nhiên ngoài đường, khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu, gây phản cảm cho người đi đường

Mới đây, một số diễn đàn và mạng xã hội xuất hiện bức ảnh chụp một tấm băng rôn tuyên truyền bị lỗi, thu hút được sự chú ý và bình luận của nhiều cư dân mạng.

Theo đó, nội dung trong tấm băng rôn được thể hiện bằng một loại chữ viết không thể đọc được.

Theo tìm hiểu ban đầu và thông tin từ nhiều cư dân mạng, tấm băng rôn trên là của một cơ quan quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Lâm Đồng. Tấm băng rôn cũng được treo tại địa phương này.

treo băng rôn lỗi phông

Sau khi xem bức ảnh, nhiều ý kiến nhận định, chữ viết trên tấm băng rôn trên bị lỗi phông chữ nên mới như vậy.

Một số người đã dịch được nội dung tấm băng rôn như sau: “Vì sức khỏe và phát triển bền vững, hãy sản xuất ra những sản phẩm thực phẩm chất lượng, an toàn”.

Nhiều cư dân mạng đã bình luận sôi nổi về tấm băng rôn bị lỗi này.

Thành viên có nick-name Mit Kaito Kid nói vui: “Chắc tấm băng rôn này viết bằng chữ dành cho người ngoài hành tinh rồi, người dân trái đất chắc không hiểu nổi”.

Nhiều cư dân mạng cho biết, họ cảm thấy khó chịu và khó hiểu khi một tấm băng rôn bị lỗi như vậy mà vẫn được mang ra treo ngang nhiên ngoài đường.

Công ty cpqc HẢI PHÚ ĐÔNG nhận cung cấp dịch vụ treo cờ phươn, treo băng rôn, in băng rôn, in backdrop đảm bảo chất lượng.

Lượt xem

(831)