treo bang ron,treo co phuon,in quang cao,xin giay phep karaoke

treo bang ron,treo co phuon,in quang cao,xin giay phep karaoke

Treo cờ phướn, treo phướn giá rẻ

Treo băng rôn tphcm 2018 trọn gói

5/04/2016 - 09:50admin

Công ty CP QC Hải Phú Đông nhận treo bang ron tphcm 2016 trọn gói chuyên nghiệp. Gói dịch vụ treo băng rôn tphcm được công ty xin giấy phép quảng cáo đầy đủ cho khách hàng, giấy xin phép treo băng rôn do sở văn hóa thể thao và du lịch tphcm cấp, có hiệu lực trong khoảng thời gian quy định, nên khách hàng của Hải Phú Đông hoàn toàn yên tâm về dịch vụ quảng cáo ngoài trời của chúng tôi đầy đủ pháp lý, đúng pháp luật.

 

Treo băng rôn tphcm 2018 có nhiều thay đổi so với các năm trước đây, sở văn hóa thể thao và du lịch tphcm siết chặt quản lý cấp giấy phép quảng cáo cho các đơn vị thiếu năng lực, làm ăn kiểu chụp giật, không tôn trọng người dân, không tôn trọng mỹ quan của thành phố. Hải Phú Đông với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, cũng như có mối quan hệ tốt với các ban ngành quản lý đại phương, cùng với sự uy tín qua thời gian, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong ở tphcm về lĩnh vực quảng cáo treo cờ phướn, treo băng rôn.

Khách hàng có nhu cầu treo băng rôn tphcm 2016 với mục đích quảng cáo thương hiệu, sản phẩm hoặc tuyên truyền một thông điệp đến sâu rộng quần chúng nhân dân, xin mời liên hệ đến Hải Phú Đông để được tư vấn và báo giá thực hiện :

________________________________________________________________________

  • CTY CP QUẢNG CÁO HẢI PHÚ ĐÔNG
  • VPĐD: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q1, TPHCM
  • ĐT: 0986 998 003
  • EMAIL: treobangron@gmail.com

Lượt xem

(470)