treo bang ron,treo co phuon,in quang cao,xin giay phep karaoke

treo bang ron,treo co phuon,in quang cao,xin giay phep karaoke

Treo băng rôn

TREO BĂNG RÔN TPHCM

4/03/2015 - 10:09admin

TREO BĂNG RÔN TPHCM, TREO BĂNG RÔN TPHCM GIÁ RẺ NHẤT, TREO BĂNG RÔN TPHCM CHUYÊN NGHIỆP , TREO BĂNG RÔN TPHCM ĐÚNG LUẬT QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI.

Bạn là một nhà Doanh Nghiệp, bạn là người kinh doanh. Bạn đang mong muốn quảng bá thương hiệu của mình ra thị trường. Nhằm nâng cao chất lượng uy tính và hình ảnh của doanh nghiệp. HẢI PHÚ ĐÔNG là nơi bạn có thể gửi gắm những mong ước và hoài bão trong tương lại.

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo. HẢI PHÚ ĐÔNG đủ khả năng để có thể giúp bạn nâng tầm thương hiệu.

 

Giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng. Bạn có thể chọn cho mình một băng rôn quảng cáo hoặc poster giới thiệu về công ty mình. Tại sao không?

Hiện nay HẢI PHÚ ĐÔNG đã và đang không ngừng cải tiến, loại bỏ những phương pháp xưa cũ. Để mang đến sự hài lòng tốt nhất với khách hàng.

In Băng Rôn tại HẢI PHÚ ĐÔNG, Quý khách không chỉ được ưu đãi về giá cả, mà còn được thiết kế miễn phí theo yêu cầu của quý khách. Thi công và lắp đặt nhanh chóng, đúng nơi, đúng lúc. Sản phẩm in ra đẹp mắt, chính xác với mẫu thiết kế.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Để được tư vấn và thiết kế về lĩnh vực in băng rôn và treo băng rôn theo yêu cầu .

_________________________________________________________________

CTY CP QUẢNG CÁO HẢI PHÚ ĐÔNG

VPĐD: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q1, TPHCM

ĐT: 0966 873 873 – 0986 998 003

EMAIL: treobangron@gmail.com

Xem thêm các tin liên quan đến dịch vụ treo băng rôn tphcm của chúng tôi: treo băng rôn tphcm có xin phép, treo băng rôn tphcm cam kết băng rôn không bị tháo hay mất vì bất cứ lý do gì. Treo băng rôn tphcm, dịch vụ treo băng rôn tphcm, cung cấp trọn gói treo băng rôn tphcm

Lượt xem

(924)