treo bang ron,treo co phuon,in quang cao,xin giay phep karaoke

treo bang ron,treo co phuon,in quang cao,xin giay phep karaoke

In PP

xưởng in pp giá rẻ tp hcm

21/07/2016 - 09:18admin

in pp là gì? in pp dùng để làm gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều người ,chúng tôi sẽ cùng các bạn làm rõ. Trước tiên  chúng ta phải biết chất liệu in pp là gì?

PP: Là tên 1 loại giấy được sử dụng trong nghành in kỹ thuật số. Loại giấy PP này chỉ dùng để in một mặt trước của giấy. Mặt sau PP có 2 loại có keo và không có keo

Người ta thường sử dụng PP để in Poster quảng cáo, tranh ảnh trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà (giá thành rẻ và tiện sử dụng: dán, đóng khung, treo trên standee hoặc treo như lịch block…)

 

Tùy vào mục đích sử dụng có thể chia ra nhiều loại khác nhau như:

In PP trong nhà

In PP trong nhà sử dụng mực nước để in và thường được dán vào kính văn phòng công sở, đóng khung treo trên standee hoặc sử dụng như lịch treo tường, in Poster quảng cáo, in tranh ảnh trang trí gian phòng của gia đình hay treo trưng bày trong các triển lãm.

In PP ngoài trời

In PP ngoài trời sử dụng mực dầu để in và thường được dùng cho những poster quảng cáo, những sự kiện diễn ra với thời gian dài, chất liệu giấy in và mực in phải thách thức được thời gian.

In PP cán format

In PP cán format thực chất phải gọi là in PP bồi formex là hình thức in PP thông thường, nhưng sau khi in, người ta bồi sản phẩm in lên một tấm format có độ dày từ 3 – 5mm để tăng độ cứng cho tấm pp.

In PP cán bóng, cán mờ

Sau khi in PP sẽ được phủ lên một lớp màng PVC để bảo vệ, lớp bảo vệ này có thể là lớp bóng hoặc mờ tùy vào mục đích sử dụng. In PP cán bóng làm tấm pp có màu sắc tươi sáng hơn nhìn bắt mắt hơn nhưng khi chụp ảnh thường bị chói sáng,nên  được sử dụng nhiều trong poster, standee quảng cáo còn in PP cán mờ  có tông màu trầm hơn và không bị chói sáng được sử dụng nhiều trong trang trí quán ăn, siêu thị, văn phòng làm việc,trong các sự kiện.

In PP khổ lớn

in pp khổ lớn HCM

in pp khổ lớn HCM

In PP khổ lớn là nhu cầu in vượt quá khổ in thông thường của PP. Trong trường hợp này người ta phải nối khổ in lại với nhau,nếu kĩ thuật nối tốt thì khó có có thể phát hiện được vết nối ,tuy nhiên nếu kĩ thuật nối không tốt sẽ khiến vệt nối hiện rõ làm tấm pp mất thẩm mỹ. Vì vậy khi lựa chọn đối tác in quý khách hàng phải lưu ý lựa chọn những xưởng in  có nhiều kinh nghiệm tránh việc mất tiền mà vẫn không ưng ý về sản phẩm.

 

  • Địa Chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q1, TPHCM.
  • ĐT: 0966 873 873 – 0986 998 003
  • EMAIL: treobangron@gmail.com

 

Lượt xem

(405)