IN BĂNG RÔN

Ngành quảng cáo hiện nay đòi hỏi phải chuyên nghiệp, ngoài chất lượng cao còn đòi hỏi phải nhanh và chính xác. Quảng cáo trải qua nhiều bước khác nhau trong đó in ấn là bước đầu tiên. In ấn đẹp sắc nét đem lại hiệu quả cao cho chương trình quảng cáo. In ấn từ đó trở thành 01 ngành lớn trong cuộc sống từ in băng rôn, tờ rơi, menu, … Đến in pp, decal đều được chú trọng. In băng rôn hay là in hiflex là 01 trong những thể loại in kỹ thuật số khổ lớn. Thể loại này in sử dụng loại máy khổ lớn để in ( thông thường là máy Trung Quốc đầu phun Nhật Bản ). Chất lượng in băng rôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: máy in, mực in, chất liệu bạt in, …

In băng rôn thông thường là những chất liệu bạt mỏng, rẻ do thời gian sử dụng không lâu. Tuy nhiên khách hàng có thể sử dụng những chất liệu bạt tốt hơn để in băng rôn cho màu sắc nét hơn, đồng thời sử dụng được lâu hơn.

Cty in TCM cung cấp đầy đủ dịch vụ in băng rôn theo nhu và yêu cầu của quý khách. Cty TCM Cam kết tư vấn tận tâm nhất, làm với tiến độ nhanh nhất cùng với giá cả hợp lý sẽ đem lại sự yên tâm nhất cho quý khách khi đặt in băng rôn tại cty chúng tôi. ! .

TCM trân trọng được gửi đến quý vị bảng giá dịch vụ in ấn như sau: In băng rôn, in backdrop, in bảng hiệu tại cty chúng tôi như sau:

Một số hình ảnh xưởng in của cty TCM


Showing all 5 results